Những lợi ích của Google Ads đối với Doanh nghiệp

Hiện nay, việc các công ty sử dụng quảng cáo Google Ads ngày càng nhiều vì những hiệu quả mà nó mang lại là rất to lớn, vậy lợi ích của quảng cáo Google Ads mang lại cho doanh nghiệp bao gồm những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Google Ads là hình thức đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng trong thời gian ngắn nhất thông qua công cụ tìm kiếm Google và các website trong hệ thống liên kết mà không phụ thuộc vào tình trạng ngân sách của bạn nhiều hay ít.

Quảng cáo Google Ads hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên công cụ Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và trong một số mạng Google đang phát triển khác.

Những lợi ích của quảng cáo Google Ads mang lại cho doanh nghiệp:

1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Xác định chính xác vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm,…thì quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

2. Chi phí thấp nhưng hiệu quả cao

Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là một khách hàng tiềm năng. Dễ dàng tùy biến theo ngân sách và thời gian. Mặt khác, chi phí quảng cáo của Google tính trên số lượt khách hàng click vào quảng cáo, do đó quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không bị giới hạn số lượt hiển thị cũng như số lượt click.

3. Quảng cáo hiển thị sau 5 phút

Điều này sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

4. Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn sẽ khó tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút, nhưng đối với Google Ads thì việc này lại trở nên khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

5. Hiển thị ở trang đầu tiên đối với quảng cáo Google

Điều này sẽ giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google, lợi ích của quảng cáo Google Ads không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp cho website của bạn có vị trí cao hơn so với các website khác.

6. Khả năng đo lường chính xác trong việc quảng cáo Google Ads

Sự khác biệt giữa các kênh quảng cáo online cũng như quảng cáo Google AdWords so với những kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác những mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google AdWords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ những số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch, đến chi tiết cho từng nhóm từ khóa, từng từ khóa, từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lý…mà bạn đang hướng đến.

7. Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn

Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết là bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng những khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hay đã đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ những con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách Marketing hợp lý hơn.

Lợi ích của quảng cáo Google Ads mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng rõ ràng, do đó bạn còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay nào. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hay muốn chạy Google Ads thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện những dịch vụ tốt nhất và giá cả thì cực kỳ ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan :
xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điện thoại
Messenger
Zalo
Facebook
Liên hệ