Công Ty Quảng Cáo Top One (Top one ads)

Công Ty Quảng Cáo Top One (Top one ads) là một trong những công ty tiên phong cung cấp các giải pháp tiếp thị công nghê Marketting trực tuyến dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học máy tính và nghệ thuật tiếp thị. Các giải pháp của chúng tôi sử dụng nền tảng công nghệ tiếp thị của các đối tác hàng đầu thế giới bao gồm Microsoft, Google, Facebook và Yahoo… Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy những khách hàng tiềm năng và tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất có thể.

Việc trở thành Đối tác chính thức của Google tại Việt Nam đã khẳng định chất lượng dịch vụ của Công Ty Quảng Cáo Top One (Top one ads). Chúng tôi luôn đặt lợi ích và thành công của khách hàng lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ, Công Ty Quảng Cáo Top One (Top one ads) tự tin đem đến khách hàng một dịch vụ tốt và hiệu quả.

Hình ảnh khóa học Google

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO

5 Điểm nổi bật tại GOOGLE Ads

 Tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp, hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi sẽ thiết lập các chiến dịch Quảng Cáo Google chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất cho bạn.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Quảng Cáo Google, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng tìm kiếm trên Google và đối tác.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TOP ONE
268 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điên thoại bàn: 028.66 82 83 12 - 028 2212 9990
Di động : 0976 122 379
Email: congtytopone@gmail.com
Skype:info.topone; hoahoahp
Fanpane : https://www.facebook.com/toponeads.net
Website: Toponeads.net, Quangcaogoogle.net.vn, Thietkewebtopone.com, Googleads.net.vn, Topone.com.vn

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG